faqs banner.jpg

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

คำถามที่พบบ่อย

กล้องภาพหาย

กล้องภาพหาย Status Connect Failed


Adaptor จ่ายไฟกล้องปกติหรือไม่ ตรวจสอบโดยเอามือปิดด้านหน้ากล้องให้มืด สังเกตุ Infrared สีแดงทำงาน กล้องอยู่ในระยะ WIFI ของเครื่องบันทึกหรือไม่ เช็คระดับสัญญาณ เข้าเมนู System Setup – Network Setup – Wireless Setup สังเกตุค่า signal ของกล้องแต่ละช่องไม่ควรต่ำกว่า 35
กล้องภาพมาๆ หายๆ ระดับสัญญาณ ไม่ต่ำกว่า 35 Status Poor Signal


สัญญาณกล้องโดนรบกวน แก้ไขโดยเปลี่ยน Chanel ของเครื่องบันทึกไปที่เมนู System Setup – Network Setup – Wireless Setup แล้วกดที่ปุ่ม Adaptive Chanel เพื่อให้เครื่องเลือกช่องอัตโนมัติ หรือทดสอบเลือกเปลี่ยนเอง จาก 1-13 Chanel เลือกช่องใดช่องหนึ่งแล้วกด Apply และ Ok จากนั้นรีสตาร์ทเครื่องบันทึกและรอดูประมาณ 10 นาที ถ้าสัญญาณยังไม่หายถูกรบกวน ให้ลองเปลี่ยนช่องสัญญาณไปเรื่อยๆจนกว่าจะหายรบกวน

เครื่องไม่บันทึกข้อมูล/ไม่เจอ HDD

เครื่องบันทึกไม่เจอ Hard disk


ตรวจสอบ Adaptor ของเครื่องบันทึกว่าถูกต้องหรือไม่ adaptor เครื่องบันทึก 12V 2A ส่วน Adaptor ของกล้อง 12V 1A ถ้าสลับกันระหว่างของกล้องกับของเครื่องบันทึก จะทำให้ไม่เจอ Hard disk
ดูย้อนหลังไม่มีข้อมูล เครื่องไม่บันทึกข้อมูล


ตรวจสอบ Hard disk ไปที่เมนู System Setup – HDD ดูสถานะของ Hard disk ว่าเป็น Formatted หรือไม่ ถ้าเป็น Unformat ให้ทำการ Format Hard disk ก่อน
ดูย้อนหลังที่เครื่องบันทึกได้ แต่ดูย้อนหลังที่มือถือไม่ได้


ตั้งค่ารูปแบบเวลาในมือถือให้เป็น 24 ชั่วโมง ละเปลี่ยนรูปแบบของปฏิทินเป็น คริสต์ศักราช

ดูออนไลน์ผ่านมือถือ

ดูออนไลน์ผ่านมือถือไม่ได้ Status ที่มือถือขึ้น Offline


ตรวจสอบการเชื่อมต่อ Internet ของเครื่องบันทึก และไปที่เมนู Fast Network โดยสถานะการเชื่อมต่อต้องเป็นสีเขียว Healthy Network และ Cloud ID ต้อง Online เปลี่ยน DNS Preferent เป็น 8.8.8.8 แล้ว Restart เครื่องบันทึก กรณีใช้งานผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตของทรู ให้โทรแจ้ง Call center ให้รีเซ็ต DNS

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม

เงื่อนไขการรับเปลี่ยน เคลม คืน สินค้า


บริษัทฯ จะเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ภายใน 7 วัน (ขึ้นอยู่กับประเภทและชนิดของสินค้า) ตามเงื่อนไข ดังนี้

 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบสินค้า ก่อนพิจารณาดำเนินการรับคืนสินค้า
 • สินค้าเกิดความบกพร่องจากผู้ผลิตเอง (เป็นการรับประกันเฉพาะตัวสินค้า)
 • ตัวสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ห้าม แตก หัก ร้าว หรือ มีรอย ใดๆ ทั้งสิ้น
 • ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษีเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ซื้อสินค้า
 • การเปลี่ยนสินค้า สามารถดำเนินการได้ เฉพาะสินค้าที่จำหน่ายโดยตรงจากศูนย์บริการ เท่านั้น
 • ไม่รองรับสินค้าที่จำหน่ายโดยร้านค้ารายอื่นที่อยู่ใน Marketplace
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้า ภายใต้นโยบายและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด เท่านั้น
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์งดเปลี่ยน คืน สินค้าที่ลดราคา, สินค้าจัดโปรโมชั่น/ส่วนลด และ Clearance ทุกชนิด
การเปลี่ยน เคลม คืน สินค้า สามารถทำได้สำหรับกรณีต่อไปนี้


 • การจัดส่งสินค้าผิดรุ่น หรือ ผิดขนาด ให้กับลูกค้า
 • จัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย หรือไม่สามารถใช้งานได้ ให้กับลูกค้าโดยความเสียหายต้องพิสูจน์ได้ว่าเกิดจาก กระบวนการผลิตสินค้า หรือ กระบวนการขนส่ง
 • ส่วนประกอบหรือชิ้นส่วนของสินค้าไม่ครบ
วิธีการชำระเงิน สามารถทำได้ดังต่อไปนี้


 • ชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิตได้ทุกธนาคาร
 • ชำระผ่านบัตรเครดิตโดยการผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน
 • ชำระโดยการโอนเงินและอัพโหลดสลิปหลักฐานการชำระเงิน
 • เก็บเงินปลายทาง (COD)
เกี่ยวกับ บริษัทไฮไลท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด


บริษัทไฮไลท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คือผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ PIXELS ในประเทศไทย และอีกหลากหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย โดยสินค้าที่ทางเรานำเข้ามาได้ถูกคัดสรร และควบคุมการผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากลซึ่งเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก พร้อมด้วยทีมงานพัฒนาโดยวิศวกร และบุคลากรมืออาชีพโดยเฉพาะ มีการอัพเดทข้อมูลทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้สินค้าของเรามีฟังก์ชันการใช้งานและคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐาน รวมถึงดีไซน์ตัวสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับการออกแบบมาโดยนักออกแบบผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ ทางบริษัทฯ ยังมีความมุ่งมั่นที่ต้องการจะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ โปรแกรม รวมถึงการบริการ PIXELS ให้ความสำคัญในด้านความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งาน เราจึงมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาโดยตรง ซึ่งจะคอยช่วยเหลือให้คำแนนำกับลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ด้วยความที่เป็นอันดับหนึ่งในเรื่องกล้องวงจรปิดไร้สาย และระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ บริษัทของเราได้พัฒนาและเรียนรู้ตัวสินค้าจนสามารถตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบของการใช้งาน เราจึงพร้อมให้บริการทุกรูปแบบตั้งแต่การใช้งานในบ้าน จนถึงรูปแบบบริษัทใหญ่หรือระดับประเทศ บริษัทฯ ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นได้มากกว่าการรักษาความปลอดภัย เช่น สามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายในชีวิต,ใช้ในการสัมมนาหรือประชุมต่างๆ,ใช้ในระบบอุตสาหกรรม ใช้ในร้านค้าธุรกิจพาณิชย์ และอื่นๆ อีกมากมาย ทางบริษัทฯ ยังมีพาร์ทเนอร์ที่เป็นกูรูไอทีชื่อดังของประเทศไทย และนักธุรกิจต่างๆ รวมถึงศิลปินดาราอีกมากมาย ที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อถือในสินค้าแบรนด์ PIXELS และบริการของเรา บริษัทฯ ได้มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราจึงกลายเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก