top of page

5 นวัตกรรมล้ำยุคของกล้องวงจรปิด

อัปเดตเมื่อ 23 มี.ค. 2564


 

หลายสิบปีที่กล้องวงจรปิดยืนนิ่งเป็นกล้อง Stand Alone แบบง่ายๆ ที่เพียงจับ/บันทึกภาพเฉพาะด้านหน้าที่ดวงตาใสๆ ของมันมองเห็น เเต่เมื่อถึงวันนี้ ความก้าวหน้าก็มาถึงอุตสาหกรรมการรักษาความคปลอดภัยในที่สุด มาดูกันว่า นวัตกรรมล้ำยุคของกล้องวงจรปิดในปัจจุบันมีอะไรบ้าง

 
 

มุมมองของเลนส์กล้องวงจรปิดให้กว้างถึง 180 องศา และอาจจะสามารถพัฒนาถึง 360 องศา ได้เช่นกัน ซึ่งอาจเป็นได้ทั้งการทำงานด้วยตัวมันเอง หรือทำงานร่วมกับ Software อื่นๆ

 
 

กล้อง CCTV ยุคใหม่ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติการจดจำใบหน้า เริ่มเป็นที่นิยมในหลายรูปแบบ ทั้งการประยุกต์ใช้ในห้างสรรพสินค้า โรงเรียน ธนาคาร ลานอเนกประสงค์ ฯลฯ ปัจจุบันระบบการจดจำใบหน้ายังสามารถเจาะลึกลงไปถึงระดับครอบครัว อาทิ การเเจ้งให้ผู้ควบคุมทราบโดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอมอนิเตอร์ว่าสมาชิกในครอบครัวเข้าหรืออกบ้าน บุรุษไปรณีย์คนเดิม? รวมไปถึงมีคนเเปลกหน้าเฉียดเข้ามาในสายตากล้องวงจรปิดหรือไม่

 
 

ปัจจุบันนวัตกรรมกล้อง CCTV ให้ภาพคมชัดอย่างแทบไม่ต่างกันทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งยังสามารถพัฒนาให้ทนทานได้อย่างดีกับสภาพอากาศโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างมากในทุกวันนี้อีกด้วย

 
 

การเชื่อมต่อแบบล่องหนที่มาแทนสายเคเบิลนำสัญญาณต่างๆ แทบไม่ต้องอาศัยสายใดๆ ให้รกรุงรังกันอีกต่อไป และการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ของผู้ดูแลที่อยู่ระยะไกลในแบบ Real Time เช่น โทรศัพท์สมาร์ทโฟน เครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งแบบตั้งโต๊ะและพกพา

 
 

กล้องวงจรปิดไม่เป็นเพียงวัตถุใบ้หรือไร้เสียงอีกต่อไป ตอนนี้พวกมันสามารถบันทึกเสียงได้ เพื่อรับฟังเสียงที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์ ป้องกันการเข้าใจผิดที่เกิดจากมุมมองการเห็นจากภาพเท่านั้น

 
 

นี่คือนวัตกรรมล้ำยุคของกล้องวงจรปิด เพื่อรักษาความปลอดภัยจะเห็นได้ว่าระบบกล้องวงจรปิดในปัจจุบัน สร้างความมั่นใจและคุ้มค่าการลงทุน เพิ่มความปลอดภัยในกับบ้าน มนุษย์ และบันทึกทุกๆ เหตุการณ์ได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับ #PixelsCCTV กล้องไร้สาย CCTV มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำๆ เช่นกัน เป็นหนึ่งในกล้องวงจรปิดที่สามารถรวมความก้าวหน้าหลายรูปแบบไว้ที่เครื่องเดียว

Pixels เพิ่มความปลอดภัย ให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์สำคัญ เลือกกล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels CCTV
 

Product I ALL NEW X SERIES

ข้อมูลสินค้า I เช็คราคาคลิกที่นี่

 

ติดตาม Pixels CCTV ได้ทุกช่องทางที่นี่

Facebook: facebook.com/pixelscctv

LINE OA: @pixelscctv

Webside: www.pixelscctv.com

#PixelsCCTV#pixels#กล้องวงจรปิด#ไร้สาย#ดูผ่านมือถือ#แจ้งเตือนผ่านLINE

ดู 662 ครั้ง0 ความคิดเห็น

留言


bottom of page