top of page

ปีใหม่นี้...ไปเที่ยวไหนดี แนะนำ 5 ที่เที่ยวน่าไป

อัปเดตเมื่อ 23 มี.ค. 2564


แค่เริ่มต้นวันหยุด..ความสุขก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว หยุดยาวนี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน เราขอแนะนำ 5 ที่เที่ยวหลากหลายสาย ให้คุณได้เลือกไป1. เชียงคาน ริมแม่น้ำโขง จ.เลย

ที่เที่ยวเยอะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภูทอก ซึ่งมีทะเลหมอก มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป หาของกินที่ตลาดเช้า กับบรรยากาศดีๆ แวะไหว้พระที่ภูฟ้า และแลนด์มาร์คใหม่ล่าสุดของ จ.เลย ก็คือ สกายวอล์ค เชียงคาน ตกเย็นแวะล่องเรือที่แก่งคุดคู้ ชมวิวทานอาหารริมแม่น้ำโขง มืดๆแวะถนนคนเดินเชียงคาน2. บ่อน้ำผุด จ.สุราษฎร์ธานี

ไม่ว่าจะร้อน จะหนาว จะฝนตก ก็สามารถเที่ยวได้ทุกฤดูกาล มีทั้งทะเล ภูเขา ป่า สายบุญ หรือจะสายกิน เช่น เช้าๆแวะไปชมและถ่ายรูปอุทยานธรรมเขานาในหลวง แวะป่าต้นน้ำบ้านน้ำราดเป็นบ่อน้ำผุดขึ้นกลางป่า น้ำเย็นๆ บ่อน้ำใสๆ มีเรือคายัคให้พาย สายเกาะก็ต้อง เกาะมัดสุม (เกาะหมู) มีน้องหมูให้เล่น มีทะเลให้ชิลล์ แวะไหว้พระต่อที่วัดพระใหญ่ ที่เกาะสมุย3. บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

สายฮิปส์เตอร์ต้องห้ามพลาดกับเมืองที่มีกลิ่นอายความวินเทจ ถ่ายภาพคู่กับศิลปะอาร์ตๆบนกำแพง แวะหาคาเฟ่จิบกาแฟ ห้ามพลาดก๋วยเตี๋ยวชื่อดังอย่างลิ้มมุ้ยเฮง (ก๋วยเตี๋ยวนางงาม) แวะถ่ายกับตึกโบราณ ไปเดินเล่นที่ถนนคนเดิน ตกเย็นไปชมวิวที่ริมน้ำแม่กลอง4. วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช

มาที่เดียวมีครบทั้ง ภูเขา ทะเล น้ำตก วัด ของกินครบๆ ไปไหว้พระวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จิบกาแฟร้านร้านโกปี๊ แวะทานขนมจีนเมืองคอน ไปถ่ายรูปที่สะพานไม้อ่าวเตล็ด เล่นทะเลที่หาดท้องหยี แวะคาเฟ่อาศรมสุข อย่าลืมแวะหาไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์5. น้ำตกเอราวัณ จ.กาญจนบุรี

แหล่งน้ำตกเลือกได้เลยไม่ว่าจะเป็นเอราวัณ กันยาน้อย ไทรโยคน้อย แวะไหว้พระวัดถ้ำเสือ ถ่ายรูปที่สะพานแขวนป้อมปี่ แวะคาเฟ่เบาๆ ไปถ่ายรูปที่เนินช้างศึก แช่พุน้ำร้อนหินดาดเดินเล่นที่สะพานมอญสุดท้ายนี้การที่จะไปเที่ยวในวันหยุดยาวนี้.....จะดีกว่าไหมถ้าคุณจะไปแบบไม่ต้องคอยกังวลใจ ไม่ต้องห่วงคนที่บ้านหรือไม่มีใครดูแลบ้านให้ PIXELS CCTV ดูแลความปลอดภัยให้คุณ #ให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิต #เที่ยวทั่วไทย #สบายใจไม่ต้องห่วง

 
ที่ช่วยเก็บภาพได้ทุกมุม SETเดียว เก็บครบทุกมุมมอง หมุน ก้ม เงย ได้ 180° ซูม 4 เท่า ฟังเสียงได้


แจ้งเตือน! ผ่าน Line ฟรี!

ความชัด 3 ล้านพิกเซล

มองเห็นชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

ติดตั้งกลางแจ้งได้ ทนแดด ทนฝน

รับประกันนาน 3 ปีเต็ม


เพิ่มความปลอดภัย ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ เลือกกล้องไร้สาย #PixelSCCTV


สนใจสั่งซื้อสินค้า พร้อมรับ'โปรโมชั่น พิเศษ!

 

ติดตาม Pixels CCTV ได้ ที่นี่ และ ทุกๆช่องทาง

Facebook : facebook.com/pixelscctv

Webside: www.pixelscctv.com


#PixelsCCTV#pixels#กล้องวงจรปิด#ไร้สาย#ดูผ่านมือถือ#แจ้งเตือนผ่านLINE

ดู 82 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page