top of page

ระบบ CCTV ที่จะช่วยบริหารจัดการ Data Analytics ของคุณ เพื่อสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวMoonFace คือ ระบบ CCTV ที่จะช่วยบริหารจัดการ Data Analytics ของคุณ เพื่อสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว


บริหารจัดการทั้ง เก็บ กอง ก่อ เกิด ลูกค้า ที่มีประสิทธิภาพ

จุดเด่นที่สำคัญที่สุดคือ การส่ง Real Data เข้าสู่ Application ในมือถือของคุณแบบ Real-Time ได้ทุกสาขาผ่านระบบ Cloud ที่มีประสิทธิภาพ


Moonface Function


  • Customer footfall and StoreFront Traffic Rate

จำนวนลูกค้าที่เดินผ่านและอัตราการเข้าร้านค้า สามารถเช็คจำนวนบุคคลที่เดินผ่าน/เข้ามาภายในร้านได้โดยการคำนวนเป็น Conversion Rate รวมถึงการนับจำนวนลูกค้าที่เข้ามาภายในร้าน แบบ Visit และ Visitor ได้ รวมถึงการเช็คจำนวน คน ที่อยู่ภายในร้านได้แบบ Real-Time ผ่าน Application และ Web Browser  • Customer Demographic Analysis

การวิเคราะห์ ข้อมูลของลูกค้า ด้วยความสามารถของ Face Ai Camera ของ MoonFace จะใช้ระบบ AI วิเคราะห์ใบหน้า ทำให้สามารถจำแนกได้ทั้งเพศและอายุของตัวบุคคล ซึ่งจำแนกโดยให้ค่าความแม่นยำมากกว่า 50% (+/-) ในกรณีที่มีการใส่ หน้ากากอนามัย เข้าพื้นที่ได้แบบ Real-Time ผ่าน Application และ Web Browser  • Shopper Tracking

การติดตามลูกค้าในร้านจาก Heat Map ระบบของ MoonFace จะมีการติดตามในแต่ละพื้นที่ โดยการแบ่งตำแหน่ง CCTV จะสามารถ วัดความหนาแน่น ตามช่วงเวลาต่างๆ ได้ ได้แบบ Real-Time ผ่าน Application และ Web Browser  • Engagement Rate

เก็บข้อมูลการมีส่วนร่วม สามารถวัดผล ความสนใจ ของผลิตภัณฑ์ที่มี ว่าตรงกลุ่มเป้าหมายมากน้อย หรือไม่ รวมถึงยังเอาข้อมูลที่ได้ไปวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงหรือพัฒนาการตลาดให้เกิดประสิทธิ์ภาพมากขึ้น  • Vip Customer/Member

ทำให้เราทราบข้อมูล Inside ลูกค้าแบบ Real time บน Application และ เก็บ data Analytics ได้ไม่จำกัดจำนวน โดยตัวระบบเมื่อตรวจเจอ หน้า ที่เป็นสมาชิก (สามารถตั้ง Subject ได้ไม่จำกัดจำนวน) จะทำการแจ้งเตือนไปยัง Application ทันที ที่มาถึง สามารถแจ้งได้แบบ connect ทุกสาขาทั่วประเทศ


  • Digital Signage

ระบบจะตรวจจับตาม Api ที่เราตั้งค่าเพิ่มเติมไว้ เช่น เมื่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย (ตั้งตาม เพศ หรือ ช่วงอายุ ) มาในจุดที่ กล้องตรวจจับได้ จะเปลี่ยนการแสดงผลหน้าจอ ตามที่ตั้งไว้ให้ตรงกับกลุ่เป้าหมายให้มากที่สุด หรือ แสดงรายละเอียดส่วนตัว ในกรณีที่เป็น Vip Customer บนหน้าจอ


  • Conversion Rate

สามารถเปรียบเทียบข้อมูลระหว่างอัตราการเข้ามาใช้บริการกับยอดขายในแต่ละวันได้ เพื่อวัดผลในด้านงานขาย


  • APi

ตัว MoonFace ออกแบบมาให้สามารถเชื่อมต่อ Api เพื่อ Map เข้ากับ Solutions อื่นๆได้  • Attention List Based Less Prevention

ในด้านของการรักษาความปลอดภัย MoonFace ยังสามารถตั้ง Backlist หรือ ผู้ต้องสงสัยได้ เมื่อมีการเข้ายังพื้นที่ ระบบจะ Notify ไปยัง App บน มือถือ ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ เจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องเพื่อป้องกันเหตุได้ทันท่วงที


  • O2O Customer ID Mapping

MoonFace สามารถ ใช้ในการ Map ตัวตน ใน Online และ Offline ได้ เพื่อประโยชน์ในการทำการตลาดทั้งปัจจุบันและอนาคต


moonface
ระบบพร้อมใช้งานราคาเริ่มต้น $1500 US

ทั้งหมดนี้ Moonface จะทำงานตรงกับแอปพลิเคชั่นโดยไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่ IT มาคอย Monitor อยู่ตรงส่วนกลาง เพราะคุณสามารถเรียกดูผ่าน Dashboard ได้ทุกช่วงเวลาทั้งใน Application บนสมาร์ตโฟนและ Website เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ หรือ Sales และ Marketing ในการเก็บวิเคราะห์ข้อมูลได้แบบ Real-Time


MoonFace คือ หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Pixels CCTV เรามั่นใจว่า MoonFace เป็นบริการ Solution ที่จะช่วยให้คุณมีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น เพราะลูกค้าประจำที่เพิ่มมากขึ้น 20% สามารถสร้างรายได้ให้คุณมากขึ้นกว่า 80%

 

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่

Phone: +669 8364 9789

Email: thanabadin@pixelscctv.com


ดู 392 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page