top of page

เช็คอิน! "สถานที่รับลมหนาว" ในไทย "เคาท์ดาวน์ปีใหม่2023" บรรยากาศดี วิวเมืองนอก

อัปเดตเมื่อ 10 ม.ค.เผลอแปบๆ จะสิ้นปีกันอีกแล้วนะคะ สำหรับปี 2022 ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในไม่ช้า ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเข้าสิ้นปีแบบนี้ หลายๆคนวางแพลนเดินทางกลับบ้าน บ้างก็เดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆรับลมหนาวปลายปีแน่นอน วันนี้ PIXELS CCTV ก็ขอเป็นหนึ่งช้อยส์ที่จะช่วยเปิดสถานแสนอบอุ่น หลบหนีผู้คน เหมาะแก่การพาครอบครัว หรือคนที่คุณรัก ไปพักผ่อนในวันพิเศษแบบนี้ค่ะ


1. หมู่บ้านรักไทย (จังหวัดแม่ฮ่องสอน)

เป็นสถานที่เที่ยวที่ต้องบอกว่าปกคลุมไปด้วยหมอก ในฤดูหนาวที่สวยงามมากจริงๆค่ะ กับหมู่บ้านรักไทย ที่เป็นหมู่บ้านของชาวจีนเชื้อสายยูนาน ที่อพยพมาถิ่นฐานกันที่นี่ แน่นอนว่าบรรยากาศของที่นี่จะยังคงวัฒนธรรม และวิถีชีวิตแบบชาวจีนให้ได้สัมผัสกัน ทั้งการอาหาร และกลิ่นไอของบ้านพักที่อยู่อาศัย

รวมถึงการลิ้มรสชาที่ขึ้นชื่อที่นั่นอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก BANRAKTHAIMHS


2. อีต่อง ปิล็อก (จังหวัดกาญจนบุรี)

นั่งรถย้อนลงมาที่ภาคกลาง สำหรับ "อีต่อง ปิล็อก" หรือ "เหมืองปิล็อก" อดีตเหมืองแร่ดีบุก ที่ปัจจุบันกลายเป็นที่เที่ยวชื่อดัง ของอำเภอทองผาภูมิ โดยจุดเด่นของที่นี่ต้องบอกเลยว่า "มีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี" แถมยังเป็นบรรยากาศที่คล้ายวิวเมืองนอกอีกด้วย เพราะด้วยตัวหมอกที่ปกคลุมในๆวันยามเช้าถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่แนะนำที่ให้ไปสัมผัสหนาว และนับถอยหลังข้ามปีกับคนที่คุณรักเลยค่ะ


ขอบคุณภาพจาก thaiticketmajor


3. เชียงคาน (จังหวัดเลย)

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรไปท้าลมหนาวในบรรยากาศเย็นๆ ช่วงสิ้นปีแบบนี้ นั่นก็คือเชียงราย

จังหวัดเลยค่ะ ซึ่งเสน่ห์ของที่นี่เป็นเมืองเล็กๆที่มีความคลาสสิก หลายล้อมอยู่ในทุกๆพื้นที่ของที่นี่เลยค่ะ ทั้งบรรยากาศบ้านเมืองที่ติดริมแม่น้ำโขง อีกทั้งวัฒนธรรม รวมถึงการละเล่นประเพณีต่างๆที่เกิดในช่วงเทศกาลสิ้นปีแบบนี้ด้วย


ขอบคุณภาพจาก i-san.tourismthailand


เป็นไงกันบ้างคะ 3 สถานที่รับลมหนาวที่พร้อมให้คุณพาครอบครัว รวมถึงคนที่คุณรักไปดื่มด่ำในบรรยากาศสุดพิเศษแบบนี้ แต่มันคงพิเศษไปมากกว่าเดิมแน่ๆ และเพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับการท่องเที่ยวพักผ่อนได้อย่างเติมอิ่ม โดยไม่ต้องหวงหน้าพะวงหลังนั้น อย่าลืม! ติดตั้งกล้องวงจรปิดไร้สายดูผ่านโทรศัพท์ได้ PIXELS CCTV ไว้ก่อนออกท่องเที่ยวในช่วงหยุดยาวนี้ … ด้วยคุณสมบัติเด่นของกล้องวงจรปิดไร้สายระยะไกล ไม่ง้อเน็ตบ้าน PIXELS CCTV การันตีได้เลยว่าบ้านคุณจะถูกดูแลอย่างดีทุกซอกทุกมุม ทั้งในและนอกบ้าน ดูแลเช้าจดค่ำให้ภาพสีชัด 24 ชม. แถมยังสามารถตั้งค่าแจ้งเตือนผู้บุกรุกผ่าน LINE ไว้ป้องกันภัยได้อีกด้วย


________________________________________________________

ติดตาม Pixels CCTV ได้ทุกช่องทางที่นี่


#กล้องวงจรปิดดูผ่านโทรศัพท์ #เที่ยวปีใหม่

#ที่เที่ยวหน้าหนาว2023 #ที่เที่ยวหน้าหนาว2022 #ที่เที่ยวไทย

#ที่เที่ยวครอบครัว #ที่เที่ยวกับแฟน #ทริปปีใหม่2022 #ทริปปีใหม่2023ดู 34 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page