top of page

ระบบสัญญานไร้สายคุณภาพสูงของกล้องวงจรปิด PIXELS ที่ทำให้คุณมั่นใจได้มากกว่าด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ทาง PIXELS คัดสรรมาใช้ในกล้องวงจรปิดไร้สาย PIXELS โดยถูกดีไซน์ออกแบบโดยวิศวกรมืออาชีพที่ออกแบบให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบไร้สายที่ได้มาตรฐานสูงและตัวกล้องที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยมีความสามารถที่ส่งต่อสัญญานระหว่างกล้องได้เองในตัวโดยอัตโนมัติ เพื่อทำให้ขยายสัญญานภาพให้เสถียรมากยิ่งขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องมีการตั้งค่าใดๆPIXELS ให้ความสำคัญในด้านความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งาน เราจึงมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาโดยตรง ซึ่งจะคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำกับลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ด้วยความที่เป็นอันดับหนึ่งในเรื่องกล้องวงจรปิดไร้สาย และระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ เรียนรู้พัฒนาตัวสินค้าจนสามารถตอบโจทย์ได้ทุกรูปแบบของการใช้งาน เราจึงพร้อมให้บริการทุกรูปแบบตั้งแต่การใช้งานในครัวเรือน จนถึงรูปแบบบริษัทขนาดใหญ่ หรือองค์กรระดับประเทศ อีกทั้งยังมีพาร์ทเนอร์กูรูไอทีชื่อดังของประเทศไทย และนักธุรกิจต่างๆ รวมถึงศิลปินดาราอีกมากมาย ที่ให้ความไว้วางใจ เชื่อถือในสินค้าและบริการ PIXELS มุ่งมั่นพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เราจึงกลายเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลกพร้อมความปลอดภัยที่มากกว่า ด้วยระบบการแจ้งเตือนแบบ Real-Time สุดอัจฉริยะที่ทาง PIXELS ได้ร่วมกับแอพพลิเคชั่น LINE Notify ที่คุณสามารถรับรู้ทันทีหากอุปกรณ์มีปัญหา สัญญานถูกรบกวน,การบันทึกติดขัด,ถูกตัดสายสัญญาน, ซึ่งระบบนี้จะช่วยรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดบุกรุกปุ๊บ แจ้งเตือนปั๊บ เรียกตำรวจจับได้เลย จะติดกล้องวงจรปิดทั้งที ฟังก์ชั่นนี้มันต้องมี! แจ้งเตือนเรียลไทม์อัตโนมัติ บอกให้คุณรู้ทันที เมื่อมีผู้บุกรุกหรือเกิดเหตุฉุกเฉิน ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย แจ้งเตือนข้อความอัตโนมัติผ่านแชท LINE notify เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้รับข้อความทันที Snapshot ภาพพร้อมเวลาที่เกิดเหตุ แจ้งเตือนกรุ๊ปไลน์พร้อมกันได้หลายคน


Snapshot ภาพพร้อมข้อความแจ้งเตือนผ่านทางแชท LINE notify ทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ใช้เป็นหลักฐานสำคัญได้

ไม่จำเป็นต้องคอยเปิดแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือเพื่อดูภาพจากกล้องตลอดเวลา Pixels เราคิดมาแล้ว ให้คุณรู้สึกอุ่นใจ เหมือนมีผู้รักษาความปลอดภัยแทนคุณตลอดเวลาแม้ยามที่คุณหลับอยู่ เราอยากให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายกว่าเดิม สะดวกสะบายมากขึ้น กล้าออกไปใช้ชีวิตได้เต็มที่ ให้กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels เป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่คอยดูแลคุณคนสำคัญ ที่พร้อมเคียงข้างคุณตลอด 24 ชม.อีกทั้ง PIXELS ยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้สัญญานภาพชัดเจนขึ้นกว่าเดิมโดยอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า PIXELS IPC Router ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำให้ขยายสัญญานได้ไกลมากขึ้นโดยติดตั้งเพื่อเพิ่มระยะสัญญานไร้สายให้สามารถส่งต่อได้ไกลมากกว่าเดิมช่วยทำให้ระบบไร้สายนั้นทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบอุปกรณ์เสริมช่วยกระจายสัญญาณเพิ่มความแรงให้กับกล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่น Pixels All New X series ทำงานเสมือนเครื่องส่งและขยายสัญญาณจากเครื่องจากบันทึก ขยายสัญญาณได้สูงสุดถึง 4 กล้อง


ตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ขยายส่งสัญญาณแรงขึ้น 2 เท่า

สามารถทวนสัญญาณหากันได้ รองรับสัญญาณ 2.4G เชื่อมต่อสัญญาณได้รวดเร็ว อุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มกำลังในการส่งสัญญาณภาพ ให้กับกล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels ให้มีระยะที่ไกลขึ้นระบบกล้องวงจรปิดไร้สายจากทาง PIXELS CCTV สามารถทำให้คุณใช้งานง่ายและสะดวกสบาย ไม่ต้องคอยกังวลกับการการดูแลรักษาสายสัญญาน เพราะเราคัดสรรและดูแลการผลิตทุกขั้นตอนด้วยมาตรฐานสูงสุดจึงทำให้กล้องวงจรปิดไร้สายของ PIXELS มีคุณภาพสูงที่คุณสามารถไว้วางใจได้อย่างแน่นอนการเชื่อมต่อเพื่อใช้งานมี 2 วิธี

  1. Manual Match Code เป็นการเชื่อมต่อโดยตรงด้วยการเสียบสาย WLAN เข้าที่ตัวขยายสัญญาณ (IPC) และตัวกล้อง ข้อดีคือ สามารถเชื่อมต่อเข้ากับกล้องไร้สายได้สูงสุดถึง 4 ตัว

  2. IPC Router Repeater สามารถเข้าไปตั้งค่าการเชื่อมต่อในเมนู Repeater ของเครื่องบันทึก (NVR) ได้เลย แต่ข้อจำกัดคือ เชื่อมต่อเข้ากับกล้องไร้สายได้เพียง 2 ตัวเท่านั้น 

Product I X SERIES

ผ่อน 0% ฟรี นานสูงสุด 10 เดือน

ข้อมูลสินค้า I เช็คราคาคลิกที่นี่

 

Pixels รับประกันสินค้ายาวนานถึง 3 ปีเต็ม มาพร้อมบริการหลังขายโดยทีมช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา และดูแลคุณตลอดอายุการใช้งานสินค้า อีกทั้งเรายังเพิ่มความสะดวดสบายให้คุณ หากพบปัญหาการใช้งานสินค้าและต้องการส่งเคลมก็ทำได้ง่ายๆ โดยเคลมสินค้าผ่านทาง 7-11 ได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

 

ติดตาม Pixels CCTV ได้ทุกช่องทางที่นี่

ดู 283 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page