top of page

รีวิวกล้องวัดไข้ไร้สาย Pixels กล้องวัดอุณหภูมิร่างกาย แบบไม่สัมผัสตัว

อัปเดตเมื่อ 23 มี.ค. 2564


กล้องวัดไข้ไร้สาย 100% ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย โดยไม่ต้องอยู่ใกล้ก็เช็คได้ กล้องจะสแกนใบหน้าโดยไร้การสัมผัสตัว ตรวจจับอุณหภูมิความร้อนและแจ้งเตือนเป็นเสียงออกมาเมื่อพบผู้มีอุณหภูมิสูงเกินกว่ากำหนด ส่งข้อมูลออนไลน์ไปยังโทรศัพท์มือถือในทันที ใช้ระบบเทคโนโลยี Ai อัจฉริยะ ในการจดจำใบหน้าของผู้ใช้งาน และยังสามารถสแกนเพื่อตรวจจับการสวมหน้ากากอนามัยได้ เพื่อช่วยคัดกรองผู้มีอาการป่วย หรือเป็นไข้ และยังช่วยลดความเสี่ยงผู้ติดเชื้อ อัตราการเกิดโรคเบื้องต้นได้

Pixels Thermo Scan WiFi Camera กล้องวัดไข้แบบใหม่ไม่ต้องอยู่ใกล้ก็เช็กได้ ไร้สาย 100% ไอเทมใหม่ที่ทุกสถานที่ต้องมี‼️อีกหนึ่ง innovation ดี ๆ ของ pixelscctv ที่ช่วยให้คุณปลอดภัยไม่เสี่ยงโรค แถมยังช่วยลดค่าแรงงานคนไปอีก สิ่งจำเป็นที่จะช่วยให้การบริหารธุรกิจ ดำเนินต่อไปได้อย่างปกติ (New Normal) ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ไร้สาย แบตเตอรี่ สแตนด์บาย นานถึง 2 วันเต็ม เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร, ห้าง, ร้าน, โรงพยาบาล, โรงเรียน, โรงงาน, ธนาคาร, คอนโด, ซุปเปอร์มาเก็ต, ร้านสะดวกซื้อ 7-11 และทุกสถานที่ ที่มีผู้คนเข้า - ออกอยู่ตลอด

วิธีวัดไข้แบบใหม่ ไร้สาย 100% ด้วยกล้อง Pixels Thermo Scan WiFi Camera ที่ใช้เทคโนโลยี AI ตรวจจับความร้อน ช่วยให้คุณและครอบครัวปลอดภัย ไม่เสี่ยงโรค กล้อง Pixels Thermo Scan WiFi Camera ใช้ระบบ AI ในการตรวจสอบว่าเป็นมนุษย์ หรือไม่หลังจากนั้นก็จะทำการตรวจจับอุณหภูมิของมนุษย์ได้แบบอัตโนมัติ

ซึ่งพอมีคนเดินเข้ามาที่กล้อง ตัวกล้องก็จะแจ้งเตือนว่าให้หยุดเพื่อรอตรวจสอบตามจุดที่กล้องได้ mark เอาไว้ ซึ่งจะใช้เวลาเพียง 0.5 วินาทีต่อ 1 คน ซึ่งถือว่ารวดเร็วมาก ๆ

กล้อง Pixels Thermo Scan WiFi Camera ตัวนี้ติดตั้งง่ายมาก เพียงแค่เราหาสถานที่ตั้งกล้อง เสร็จแล้วให้เราทำการเปิดกล้องขึ้นมา แล้วก็ทำการเชื่อมต่อเข้ากับแอป FINDCAM MAX ติดตั้งได้ทั้ง iOS และ Android หรือจะดูบน PC ก็ได้ เสร็จแล้วก็ทำการ Add device แล้วไปสแกนที่ QR Code ของกล้องเพื่อเชื่อมต่อ พอเชื่อมต่อเรียบร้อย เราก็เอาไปติดตั้งพร้อมขาที่แถมไปด้วย แค่นี้ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

มาเจาะลึกกันที่ตัวกล้องกันซักหน่อย หน้าตากล้องวัดอุณหภูมิตัวนี้ดูหรูหรา ความละเอียดอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซลระดับ FullHD ตัวกล้องสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบไร้สาย 100% ชาร์จ 1 ครั้งใช้งานได้สูงสุด 48 ชั่วโมง

ตัวกล้องมีเสาอยู่ 2 เส้น ซึ่งเสาทางซ้าย (หันกล้องเข้าหาตัว) ไว้สำหรับเชื่อมต่อเข้ากับมือถือหรือแท็บเล็ตที่ลงแอป FINDCAM MAX เอาไว้ ส่วนอีกเสาเอาไว้กระจายสัญญาณ Access Point Hot Spot ที่เราต้องการได้อีกด้วย ซึ่งด้านหลังกล้องก็ยังมีช่องสำหรับเก็บบันทึกข้อมูลบน SD Card สามารถบันทึกได้สูงสุด 128 GB ซึ่งแถมมาให้ใน set

มาถึงจุดสำคัญของกล้องคือด้านล่างที่เป็นกล่องสีเหลี่ยมตรงนี้ มันคือกล้องที่เป็นเซนเซอร์ในการตรวจวัดอุณหภูมิ ซึ่งทำงานร่วมกับกล้องหลักครับ สามารถวัดอุณภูมิได้ในระยะตั้งแต่ 20 เซนติเมตรไปจนถึง 1 เมตร โดยระยะที่แม่นยำที่สุดจะอยู่ที่ 30 เซนติเมตร ซึ่งมีค่าความแม่นยำอยู่ที่บวกลบ 0.3 องศา ถือว่าค่อนข้างใช้ได้เลยล่ะครับ

คุณสมบัติ PIXELS THERMO SCAN

• ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล Full HD 1080P

• ใช้ระบบ Ai ตรวจสอบเพียง 0.5 วินาที/คน

• ตรวจวัดอุณหภูมิได้แม่นยำ (Accuracy) ±0.3°C

• มีหน้าจอ LCD แสดงผลพร้อมเสียงแจ้งเตือน

• ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือแบบ Realtime

• ทำงานแบบไร้สาย ใช้การเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi

• ใช้งานได้ 48 ชั่วโมง/การชาร์จ 1 รอบ (8 ชม.)

 

Product I THERMO SCAN CAMERA

ข้อมูลสินค้า I เช็คราคาคลิกที่นี่

 

ติดตาม Pixels CCTV ได้ทุกช่องทางที่นี่

อัพเดทข่าวสาร: facebook.com/pixelscctv

พูดคุยกับเรา: LINE@pixelscctv

ดูข้อมูลสินค้า: www.pixelscctv.com

ดูวิดิโอรีวิวสินค้า: youtube.com/c/PixelsChannel

ติดต่อเราได้ที่: 026942466, 0954367979

#กล้องวงจรปิดไร้สาย #PixelsCCTV

ดู 796 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page