top of page

ความจริงหลายด้านที่สามารถรู้ได้จากกล้องวงจรปิด

อัปเดตเมื่อ 23 มี.ค. 2564


กล้องวงจรปิดนั้นไม่ได้เพียงแค่มีติดบ้านไว้เพื่อความปลอดภัยหรือจับภาพคนร้าย แต่จริงๆแล้วการที่กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทำให้กล้องวงจรปิดนั้นเปรียบเสมือนดวงตาที่สามารถมองเห็นความจริงหลากหลายด้านที่บางครั้งเราไม่ทันได้มองเห็น ซึ่งความจริงหลากหลายด้านเหล่านี้จะมีประโยชน์มากกับชีวิตของคุณ "ความจริงที่คุณไม่อาจเห็น แต่คุณสามารถจะเห็นได้จากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพไว้ตลอดเวลา"


ภาพและเสียงที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิดสามารถใช้เป็นพยานหลักฐานสำคัญในทางกฎหมายได้

เช่น การเกิดอุบัติเหตุต่างๆ และคดีความต่างๆที่เกิดขึ้น ในปัจจุบันสังคมมีความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก ซึ่งส่งผลให้ภาพและเสียงที่บันทึกภาพได้จากกล้องวงจรปิดสามารถใช้เป็นพยานหลักฐานสำคัญ ที่มีคุณค่าในเชิงพิสูจน์คดีอาญา เพื่อการนำสืบพิสูจน์ข้อเท็จจริงในการดำเนินคดีทางอาญาได้ แม้ในปัจจุบันจะมีกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการนำสืบและการรับฟังพยานหลักฐานประเภทภาพและเสียงจากกล้องวงจรปิดตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญาแล้วก็ตาม แต่อย่างไรก็ดียังคงมีประเด็นที่ควรศึกษาเพิ่มเติมอีกหลายประเด็น นั่นก็คือ สถานะของพยานหลักฐานที่ได้จากกล้องวงจรปิด, ปัญหา และอุปสรรคในการนำสืบ การรับฟังพยานหลักฐานที่ได้จากกล้องวงจรปิด เพื่อ ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือของพยานหลักฐานดังกล่าวด้วย


ผู้ช่วยส่วนตัว ที่คอยเตือนทุกความเคลื่อนไหว ใครไปใครมา รู้หมด แบบไม่ต้องนั่งเฝ้า

ควบคุมดูแลพนักงาน และบริหารจัดการภายในบริษัทได้ทุกที่ แม้ไม่มีเวลาเข้าออฟิศ สะดวกผ่าน Smartphone

ธุรกิจ กิจการและบริษัทที่ไม่สามารถดูแลพนักงานได้ทั่วถึง หากการมีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้จะช่วยทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปดูแลสอดส่อง และยังสามารถคอยดูพฤติกรรมพนักงานได้ง่ายๆทุกที่ทุกเวลา เพียงเปิดผ่านแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือ (PIXELS HD) ทำให้สามารถรับรู้ความจริงได้ว่า ขณะเวลาที่เจ้าของกิจการไม่อยู่ พนักงานมีพฤติกรรมการทำงานเป็นอย่างไร ธุรกิจหรือการทำงานมีปัญหาภายในหรือภายนอกในการทำงานหรือไม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญที่บริษัทควรจะทราบและหากไม่มีกล้องวงจรปิด ทางบริษัทอาจไม่มีทางรับรู้ข้อมูลเหล่านี้เลยก็เป็นได้ และความจริงเหล่านี้สามารถช่วยให้บริษัทพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง


จะดีแค่ไหน? ถ้าอยู่ข้างนอกแล้วยังมอนิเตอร์งานได้ เสมือนนั่งอยู่ในออฟฟิศ!

ดูแลคนที่บ้านได้ตลอดเวลา คิดถึงเมื่อไหร่ก็แค่เปิดดู หมดกังวลเรื่องความปลอดภัย เช็คความเคลื่อนไหวได้ 24 ชม.

การดูแลครอบครัวและคุณที่คุณรักนั้นเป็นเรื่องที่ใครๆก็อยากทำได้ตลอดเวลา แต่บางทีเราไม่สามารถมีเวลาที่จะสามารถสอดส่องดูแลได้ตลอด กล้องวงจรปิดจึงมาช่วยบันทึกความจริงทั้งหมดที่จะเกิดขึ้นกับครอบครัวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมของคนในบ้านหรือคนนอกบ้าน และในปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้เราสามารถดูภาพออนไลน์จากกล้องวงจรปิดได้แบบ Real-Time การที่เราสามารถดูภาพได้ทันทีนั้นมีประโยชน์มาก เช่น การจ้างพี่เลี้ยงมาดูแลลูกเรามักจะเป็นห่วงว่าจะพี่เลี้ยงจะดูแลเด็กได้ดีไหม หากมีกล้องวงจรปิดติดไว้ก็จะสามารถเห็นได้ว่าจริงๆแล้วเขาดูแลลูกเราได้ดีแค่ไหนจากการบันทึกของกล้องวงจรปิด หรือเราสามารถดูได้ทันทีว่าพ่อแม่หรือลูกๆทำอะไรอยู่ และยังสามารถพูดคุยตอบโต้ได้ผ่านกล้องวงจรปิด ซึ่งกล้องวงจรปิดนั้นอาจทำให้คุณได้เห็นบางมุมของครอบครัวซึ่งเป็นความจริงที่เราไม่เคยได้เห็นได้ด้วยตัวเอง


ภาพชัด เสียงครบ พูดคุย สนทนา โต้-ตอบได้ อัพเดท! ความสามารถเพิ่มขึ้น ให้คุณไม่พลาดทุกโมเม้นสำคัญ

เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน แก้ปัญหาได้ทันควันก่อนจะสาย รู้ได้ทันที Real-time ด้วยระบบแจ้งเตือน LINE notify

การเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ที่เราไม่คาดคิด อันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา และความจริงที่กล้องวงจรปิดนั้นบันทึกไว้ เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินมันจะทำให้เรารับรู้ความจริงว่าเกิดขึ้นจากอะไร ทราบเหตุผลและแก้ไขปัญหาได้ และเทคโนโลยีในปัจจุบันกล้องวงจรปิดยังสามารถแจ้งเตือนทันทีพร้อมบันทึกภาพทันส่งผ่าน LINE เมื่อมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ซึ่งวันใดวันหนึ่งกล้องวงจรปิดอาจช่วยชีวิตคุณหรือคนที่คุณรักก็เป็นได้


แจ้งเตือนทั้งข้อความและภาพขณะเกิดเหตุอย่างละเอียด


และยังมีอีกหลากหลายด้านหลากหลายมุมของความจริงที่กล้องวงจรปิดสามารถบอกคุณได้ บทความนี้อาจช่วยให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นและอยากจะมีกล้องวงจรปิดสักชุดไว้ดูแลชีวิต ครอบครัว ทรัพย์สิน กิจการธุรกิจ และอื่นๆอีกมากมายที่กล้องวงจรปิดสามารถช่วยให้ชีวิตคุณได้ง่ายขึ้น


 

Product I ALL NEW X SERIES

ข้อมูลสินค้า I เช็คราคาคลิกที่นี่

 

ติดตาม Pixels CCTV ได้ทุกช่องทางที่นี่

#กล้องวงจรปิดไร้สาย #PixelsCCTV

ดู 374 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page