รีวิว กล้องวงจรปิดไร้สาย รุ่นใหม่ล่าสุด Pixels WiFi Kits X Series Pro ที่ชัดกว่าเดิม 250%

อัพเดตเมื่อ: มี.ค. 23


รีวิวของใหม่แกะกล่องมาอีกแล้ว กับ Pixels WiFi Kits X series Pro กล้องวงจรปิดไร้สายรุ่นล่าสุดจาก Pixels ซึ่งรุ่นนี้มาพร้อมความสามารถเด่นอะไรบ้าง มาดูกัน!

ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ชัดกว่าเดิมถึง 250% ซูมลึกได้มากขึ้น

มาพร้อมกับความสามารถที่อัปเกรดขึ้นจากรุ่นเดิม โดยเฉพาะด้านภาพ จากรุ่นเดิมที่แสดงผลได้ 2 ล้านพิกเซลก็ว่าค่อนข้างชัดแล้วสำหรับกล้องวงจรปิด แต่รุ่นนี้สามารถแสดงผลได้ สูงสุดถึง 5 ล้านพิกเซล ชัดกว่าเดิมถึง 250%

ซูมลึกได้อีก ชัดยันป้ายทะเบียน

สามารถซูม เพื่อดูรายละเอียดหลาย ๆ อย่างได้เช่น ทะเบียนรถยนต์ในระยะไกล ก็สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน กล้องที่เห็นป้ายทะเบียนลางๆ เห็นหน้าคนเบลอๆ ดูอะไรก็ไม่ออก มองไม่ชัดเจน จะไม่มีอีกต่อไป!

ถ่ายวิดีโอในที่มืดสนิทได้ไกลกว่า 30 เมตร

ระยะไกลก็ยังเห็นชัด แม้ในเวลากลางคืน สามารถจับรูปพรรณสัณฐานได้ ซูมลึกได้อีกโดยที่ภาพยังคงความละเอียดชัดเท่าเดิม ไร้ปัญหาเรื่องไฟล์ภาพแตก

ซูมขยายภาพดูจากมือถือได้

เพราะกล้องชัดมาก จึงสามารถถ่ายภาพ และตั้งค่าแสดงผลได้ที่ความละเอียดระดับ 4K เลยทีเดียว

สามารถแจ้งเตือนผ่านแชท LINE notify ได้ด้วย

เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ผิดปกติ หรือเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน กล้องจะ Snapshot อัตโนมัติ ส่งทั้งภาพและข้อความแจ้งวันเวลาโดยละเอียดไปยังแชท LINE notify ให้คุณทราบทันที ซึ่งสามารถใช้เป็นหลักฐานสำคัญในการดำเนินคดีได้อีกด้วย

ตัวอย่างภาพบางส่วนจากกล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels

Product I ALL NEW X SERIES

ผ่อน 0% ฟรี 10 เดือน


ข้อมูลสินค้า I เช็คราคาคลิกที่นี่

ติดตาม Pixels CCTV ได้ทุกช่องทางที่นี่

#กล้องวงจรปิดไร้สาย #PixelsCCTV

ดู 35 ครั้ง0 ความคิดเห็น

กล้องวงจรปิดไร้สาย | PIXELS CCTV | ที่สุดแห่งคุณภาพ

การันตีคุณภาพโดยกูรู ไอที ชื่อดัง หนุ่ย แบไต๋ แนะนำกล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels ความคมชัด 5 ล้าน เจ้าแรกของประเทศไทย สามารถสั่งหมุนได้ 180° ซูมภาพดูออนไลน์ผ่านมือถือได้ สินค้ารับประกันยาวนานถึง 3 ปีเต็ม มาพร้อมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาดูแลตลอดอายุการใช้งาน สอบถามโทร.095 436 7979

© 2023 by HightLight Corporation Co.,Ltd.