ตั้งค่ากล้องวงจรปิดง่ายๆ แถมได้ความเป็นส่วนตัวตั้งค่ากล้องวงจรปิดง่ายๆ แถมได้ความเป็นส่วนตัว


ทุกวันนี้ไม่ใช่แค่ห่วงเรื่องบ้าน ทรัพย์สินจากขโมยแล้ว ต้องห่วง การบุกรุกความเป็นส่วนตัว ในบ้านของเหล่ามิจฉาชีพรูปแบบต่างๆ อีกด้วย


สำหรับท่านใดติดกล้องวงจรปิดไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุร้ายในเวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน เรามีเคล็ดลับเพื่อปกป้องไม่ให้กล้องวงจรปิดถูกบุกรุก มาฝากกันค่ะ1. เปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้น

ไม่ควรใช้การตั้งค่าเริ่มต้นโดยตรง และไม่ใช้ชื่อ รหัสผ่าน ที่ง่ายเกินไป เพราะเสี่ยงต่อการถูกมิจฉาชีพสุ่มรหัสผ่านเข้ามาสังเกตการณ์เข้ามาโจรกรรมทรัพย์สินภายในบ้านได้2. หลีกเลี่ยงมุมกล้องพื้นที่ส่วนตัว

ไม่ติดกล้องหันหน้าเข้าหาห้องนอน ห้องน้ำ หรือพื้นที่ส่วนตัวโดยตรง เพื่อป้องกันไม่ให้ภาพส่วนตัวหลุดออกสู่สาธารณะ3. ตรวจสอบมุมกล้องอยู่เสมอ

หมั่นตรวจสอบดูกล้องวงจรปิดอยู่บ่อยๆ ว่ามุมกล้องมีการเปลี่ยนแปลงอยู่หรือไม่ เพื่อสังเกตความผิดปกติโดยรวม และให้กล้องเก็บมุมมองที่ต้องการอยู่เสมอ4. มีการกำหนดเวลาสำหรับการสแกนไวรัสเป็นระยะ

ควรหมั่นอัพเดตและสแกนไวรัสเป็นระยะ เพื่อป้องกันคอมพิวเตอร์ที่บันทึกติดไวรัส แล้วจะส่งผลต่อไฟล์วีดิโอที่บันทึกไว้เสียหาย5. เลือกเเบรนด์ที่มีความปลอดภัยสูง

หากคุณมีความต้องการเชื่อมต่อกล้องเข้ากับอินเตอร์เน็ต เพื่อดูความเรียบร้อยผ่านออนไลน์ คุณควรจะเลือกแบรนด์กล้องที่มีความปลอดภัยสูง เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์กล้องวงจรปิดหรือ CCTV แม้จะเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์แต่ก็มีข้อควรระวังด้วย

เช่นกัน ก่อนเลือกซื้อยี่ห้อไหนควรดูให้ดีว่ายี่ห้อนั้นมีระบบความปลอดภัยที่ดีหรือไม่ เพื่อป้องกันการแฮกจากเหล่าโจรมือดี


อย่าง #PixelsCCTV กล้องไร้สาย CCTV คุณภาพสูง มีเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ทำให้คุณสามารถควบคุมหรือดูผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ ทุกเวลา ให้คุณมั่นใจทุกช็อตในบ้าน ว่าปลอดภัย ไร้กังวล จากโจรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ช่วยเก็บภาพได้ทุกมุม SETเดียว เก็บครบทุกมุมมอง หมุน ก้ม เงย ได้ 180° ซูม 4 เท่า ฟังเสียงได้


✅ แจ้งเตือน! ผ่าน LINE ฟรี!

✅ ความคมชัด 3 ล้านพิกเซล

✅ ติดตั้งกลางเเจ้งได้ ทนแดด ทนฝน

รับประกันนาน 3 ปีเต็ม


เพิ่มความปลอดภัย ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ เลือกกล้องไร้สาย #PixelSCCTV สนใจสั่งซื้อสินค้า พร้อมรับ'โปรโมชั่น พิเศษ! >> ลิก <<

------------------------------------------------------------------------- ติดตาม Pixels CCTV ได้ ที่นี่ และ ทุกๆช่องทาง Facebook : facebook.com/pixelscctv Line@ : @pixelscctv Webside: www.pixelscctv.com #PixelsCCTV#pixels#กล้องวงจรปิด #ไร้สาย#ดูผ่านมือถือ#แจ้งเตือนผ่านLINE

ดู 158 ครั้ง0 ความคิดเห็น

© 2023 by HightLight Corporation Co.,Ltd.