top of page

Review แนะนำกล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปี ตอกย้ำความมั่นใจโดยเหล่าคนดังใช้จริง คิดจะติดกล้องต้อง PIXELS

อัปเดตเมื่อ 27 ก.ย. 2565รวมรีวิวแนะนำกล้องวงจรปิดไร้สาย ตอกย้ำความมั่นใจโดยเหล่าคนดังผู้ใช้จริง คิดจะติดกล้องต้อง...


นี่เลย! รวมรีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปีจาก PIXELS

กล้องวงจรปิดไร้สายที่มาพร้อมกล้องไร้สายหมุนได้ 180° ซูมไกลได้ถึง 4x เท่า พูดคุยโต้ตอบสนทนาได้ด้วย ความละเอียดคมชัด 3 ล้านพิกเซล ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือได้ พร้อมใช้งานทันที รุ่นปกติจะเป็น 3+1 และ 7+1 คือจะคุณจะได้กล้อง Fixed 3-7 ตัวบวกกับ PTZ อีก 1 กล้อง ถ้าอยากได้กล้องหมุนมากกว่านี้ หรือต้องการสั่งหมุนกล้องทั้งหมดก็ทำได้ตามใจคุณ เรียกว่าคุ้มค่ามาก เพราะกล้อง PTZ สามารถดูภาพได้รอบทิศทาง ครอบคลุมทั้งบริเวณ พร้อมบันทึกภาพเหตุการณ์พร้อมเสียงได้ทั้งหมด หรือถ้าติดในบริเวณที่มีผู้คนก็สามารถส่งเสียงสั่งการ สั่งงานผ่านกล้องได้ด้วยรวมรีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปี หมุน 180° บันทึกฟังเสียงได้ มาพร้อมจอ LED 12.5 แจ้งเตือน LINE

"ถ้าจะติดกล้องวงจรปิด ต้องเลือกให้ดี และผมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ยืนยันว่า PIXELS เขาดีจริงๆ ครับ ซูมก็ได้ ฟังเสียงก็ดี ทุกอย่างไร้สายหมด" #น้าเน็ก #พิธีกร รีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สาย
"จะติดกล้องทั้งที เลือกของดีไปเลยครับ ผมเจ็บมาเยอะกับกล้องทั่วไป โดนโจรขึ้นบ้านของหายเกลี้ยง ตั้งแต่ใช้ PIXELS ผมก็อุ่นใจมากขึ้น ทั้งคมชัด และทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานครบทุกด้าน" #ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า วีเจและพิธีกรรายการ
ดูได้ทั้งห้อง ทุกซอก ทุกมุม ด้วยกล้องเพียงเซ็ทเดียว ชุดกล้องหมุนยอดนิยม! All New X Series Zoom หมุน ก้ม เงย ซูมได้ สั่งการใช้งานง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ เสียงชัด ภาพครบ ครอบคลุม ทุกมุมมอง พูดคุยโต้ตอบระหว่างกันได้ เป็นชุดกล้องวงจรปิดไร้สายจาก PIXELS ที่ฟังก์ชันครบที่สุด ณ ขณะนี้ ถ้าอยากได้กล้องหมุนหลายตัว หรือต้องการสั่งหมุนกล้องทั้งหมดก็ทำได้ตามใจคุณ เรียกว่าคุ้มค่ามาก เพราะกล้อง PTZ สามารถดูภาพได้รอบทิศทาง ครอบคลุมทั้งบริเวณ พร้อมบันทึกภาพเหตุการณ์พร้อมเสียงได้ทั้งหมด หรือถ้าติดในบริเวณที่มีผู้คนก็สามารถส่งเสียงสั่งการ สั่งงานผ่านกล้องได้ด้วย


รวมรีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปี หมุน 180° บันทึกฟังเสียงได้ มาพร้อมจอ LED 12.5 แจ้งเตือน LINE

"ผมติดกล้อง Pixels ไว้ที่บ้าน ทุกซอกทุกมุม ทั้งหมด 24 ตัว คิดถึงเมื่อไหร่ผมก็เปิดดูจากมือถือได้ตลอด" #แจ๊สชวนชื่น #ดารา #นักร้อง #นักแสดงตลก รีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สาย
"ผมใช้ PIXELS มาปีนี้เข้าปีที่ 4 แล้ว แต่ยังไม่ได้เกิดการซ่อมเลย และภาพที่ได้จากกล้องมันคมชัดมาก อยู่ที่ไหนผมก็ดูฟาร์มผมได้ ประทับใจมากครับ" #พี่หอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
#กล้องวงจรปิดไร้สาย ALL NEW X SERIES PRO ความละเอียดคมชัด 5 ล้านพิกเซล Ultra HD 4K ชัดมากขึ้นกว่าเดิมถึง 250% ใช้ระบบบันทึกเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด H.265+ บันทึกข้อมูลได้มากกว่าเดิมถึง 4 เท่า ดูย้อนหลังได้นานกว่า 30 วัน++


รวมรีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปี หมุน 180° บันทึกฟังเสียงได้ มาพร้อมจอ LED 12.5 แจ้งเตือน LINE

"ใช้งานง่ายมากครับ แถมดูแลความปลอดภัยครอบคลุมได้ทั้งบ้านเลย ผมมั่นใจ PIXELS ครับ" #พี่ป๋องกพลทองพลับ #พิธีกร #ดารานักแสดง รีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สาย
"เฟิร์นเห็นฟังก์ชั่นแล้วชอบมาก และรู้เลยว่าบ้านของเฟริ์นจะต้องติดกล้องวงจรปิดของ PIXELS เท่านั้น!!" #ใบเฟริ์นอัญชสา ดารา นักแสดงชื่องดัง#กล้องวงจรปิดไร้สาย ALL NEW X SERIES ชุด 4 ตัว รุ่นมาตรฐาน ความละเอียดคมชัด 3 ล้านพิกเซล ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้พร้อมกันสูงสุด 20 เครื่อง มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินผ่านทางแชท LINE notify แจ้งเตือนอัตโนมัติทั้งภาพและข้อความระบุเวลาเกิดเหตุเรียลไทม์ทันที


รวมรีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปี หมุน 180° บันทึกฟังเสียงได้ มาพร้อมจอ LED 12.5 แจ้งเตือน LINE

"ผมคิดว่า การศึกษาว่าจะเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยอะไรในธุรกิจของเราได้บ้าง เป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะมันจะสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจให้กับเราได้เยอะมาก และผมเลือกกล้อง PIXELS ครับ" #คุณรวิศหาญอุตสาหะ #ศรีจันทร์ #ศรีจันทร์สหโอสถ รีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สาย

#กล้องวงจรปิดไร้สาย พร้อมจอ LED 12.5 นิ้ว กล้องความละเอียดคมชัด 3 ล้านพิกเซล Ultra HD 4K รุ่นพิเศษที่เครื่องบันทึกเป็นจอมอนิเตอร์ LED 12.5 นิ้ว เพียงเสียบปลั๊กใช้งานบันทึกดูภาพได้ทันทีไม่ต้องง้อ TV WiFi built-in ในตัว ระยะสัญญาณไกลกว่า 100 ม. Upgraded! NVR up to 8CH max


รวมรีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปี หมุน 180° บันทึกฟังเสียงได้ มาพร้อมจอ LED 12.5 แจ้งเตือน LINE

"ถึงผมจะต้องทิ้งงานไว้ไกลถึงครึ่งซีกโลก ก็ไร้กังวล เพราะ กล้องวงจรปิดไร้สาย PIXELS ช่วยให้ผมสามารถดูแลตรวจงานได้ทุกที่ ทุกเวลา" #ทินโชคกมลกิจ #ผู้ประกาศข่าว #พิธีกร รีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สาย

แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือเพื่อดูภาพจากกล้องได้ตลอดเวลา Pixels เราคิดมาแล้ว ให้คุณรู้สึกอุ่นใจ เหมือนมีผู้รักษาความปลอดภัยแทนคุณตลอดเวลาแม้ยามที่คุณหลับอยู่ เราอยากให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายกว่าเดิม สะดวกสะบายมากขึ้น กล้าออกไปใช้ชีวิตได้เต็มที่ ให้กล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels เป็นอีกหนึ่งพาร์ทเนอร์ที่คอยดูแลคุณคนสำคัญ ที่พร้อมเคียงข้างคุณตลอด 24 ชม.


รวมรีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายแห่งปี หมุน 180° บันทึกฟังเสียงได้ มาพร้อมจอ LED 12.5 แจ้งเตือน LINE

"กล้อง PIXELS ตอบโจทย์สำหรับผมมากๆ ครับ มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนอยู่ในร้าน ละควบคุมร้านด้วยตัวเอง" #คุณเตชินท์ #นักร้องนักแสดง #นักธุรกิจ รีวิวแนะนำ กล้องวงจรปิดไร้สายกล้องวงจรปิดไร้สาย pixels กล้องวงจรปิดไม่ง้อ wifi ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด H.265+ ในการเก็บบันทึกข้อมูลได้ยาวนานขึ้น 4 เท่า กับฮาร์ดดิสก์ 1 TB สามารถดูย้อนหลังได้นานกว่า 30 วัน++ ดูภาพกลางคืนได้คมชัด! แสดงผลเป็นภาพสี แค่มีแสงช่วยเพียงเล็กน้อย สามารถตั้งค่าดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้พร้อมกันมากสุดถึง 20 เครื่อง มีระบบรักษาความปลอดภัยแจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินผ่านทางแชท LINE notify แบบกลุ่มได้ด้วย

Product I X SERIES

Pixels รับประกันสินค้ายาวนานถึง 3 ปีเต็ม มาพร้อมบริการหลังขายโดยทีมช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา และดูแลคุณตลอดอายุการใช้งานสินค้า อีกทั้งเรายังเพิ่มความสะดวดสบายให้คุณ หากพบปัญหาการใช้งานสินค้าและต้องการส่งเคลมก็ทำได้ง่ายๆ โดยเคลมสินค้าผ่านทาง 7-11 ได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

 

กล้องวงจรปิดไร้สาย ติดตั้งเอง | PIXELS CCTV | ขายดีอันดับ 1 ประเทศไทย


การันตีคุณภาพโดย กูรู ไอที ชื่อดัง หนุ่ย แบไต๋ แนะนำกล้องวงจรปิดไร้สาย Pixels ความคมชัด 3 - 5 ล้านพิกเซล แสดงผลเป็นภาพสีได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสั่งหมุนได้ 180° บันทึกฟังเสียงพูดโต้ตอบได้ ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ เป็นกล้องวงจรปิดที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและติดตั้งได้ง่ายขึ้นแบบไร้สาย มีลักษณะเหมือนกล้องวงจรปิดแบบทั่วไปแต่ไม่มีสายในการติดตั้ง มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบติดผนัง ครอบคลุมทุกสถานการณ์ มีบริการติดตั้งพร้อมใช้งาน สินค้ารับประกันยาวนานถึง 3 ปีเต็ม มาตรฐาน PIXELS CARE ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ Technical Online Support ที่คอยให้คำปรึกษาดูแลตลอดอายุการใช้งาน • PIXELS CCTV THE CLARITY PEACE OF MIND #ความสุขที่ชัดเจน #pixelscctv #livemoreworryless #กล้องวงจรปิดไร้สาย #ชัดสุด #แรงสุด #สะดวกสุด #ที่สุดแห่งคุณภาพ

ดู 5,551 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page