top of page

ตอบโจทย์คนรักบ้าน "ใบเฟิร์น อัญชสา" เลือกกล้องวงจรปิด PIXELS ให้ดูแลบ้าน สะดวกสบาย ใช้ง่าย ดีไซน์สวย

อัปเดตเมื่อ 10 ม.ค.
ตอบโจทย์คนรักบ้าน

ใบเฟิร์น อัญชสา เลือกกล้องวงจรปิด PIXELS ให้ดูแลบ้าน สะดวกสบาย ใช้ง่าย ดีไซน์สวยเข้ากับบ้านเป็นพื้นที่ปลอดภัยที่เราภูมิใจ

นี่เป็นบ้านหลังแรกที่เราภูมิใจ อีกหนึ่งความตั้งใจของเรา ที่อยากทำให้บ้านเป็นพื้นที่สบายใจ สบายกาย เป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กับเราตอบโจทย์ Life Style ให้ชีวิต

ของทุกชิ้นในบ้านเป็น Smart Home เพื่อตอบโจทย์ให้ทุกอย่างในชีวิตเราสบาย ครอบคลุมถึงเรื่องความปลอดภัยด้วย เฟิร์นจึงเลือก PIXELS ให้ดูแลบ้าน
กล้องวงจรปิดเป็นสิ่งที่สำคัญ

ต้องบอกอย่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านธรรมดาหรือออฟฟิศ เฟิร์นรู้สึกว่า "กล้องวงจรปิดเป็นสิ่งที่สำคัญ" ที่สุดอย่างหนึ่งของการที่จะมีบ้านเลยนะคะมันไม่ได้ให้แค่ความปลอดภัยแต่อย่างที่บอกมันให้ความสะดวกสบายด้วยคอยเช็คงานผ่านกล้องตลอด

อย่างเช่นอย่างช่วงที่ทำบ้านก็จะมีช่างเข้ามาทำ แต่เฟิร์นกับแฟนอาจจะไม่ได้ว่างเข้ามาเช็ค เราก็จะคอยเช็คงานผ่านทางกล้องวงจรปิดตลอดค่ะ ว่าโอเคมั้ย!วันนี้ช่างทำงานถึงไหน? หรือมีตรงไหนที่กังวล เราก็สามารถดูงานเองได้โดยไม่ต้องเข้ามาที่ไซต์ก็ได้มุมกล้องกว้าง เห็นทุกมุมในบ้าน

เรียกได้ว่าเห็นหมดทุกมุมในบ้านและเป็นว่ากล้องวงจรปิดที่ฟังก์ชั่นครบใช้งานได้จริงๆ ค่ะใช้งานง่าย เข้าใจง่าย

ในเรื่องของ Gadget หรือไอที บางคนอาจจะคิดว่ามันยากเกินไป หรือเป็นเรื่องของผู้ชาย คือเฟิร์นอยากจะบอกว่าไม่จริง ถ้า Gadget ที่เขาออกแบบมาดีเนี่ย มันสามารถที่จะใช้ได้ทั้งทุกเพศ ทุกวัย และเข้าใจง่ายมากๆ
อย่าง PIXELS เฟิร์นบอกเลยว่า ใครก็ใช้ได้และใช้เป็น เพราะว่าเขาออกมาฟังก์ชั่นมาใช้งานง่าย เข้าใจง่ายพูดคุยผ่านกล้องได้

เราสามารถที่จะคุยกับคนผ่านกล้องได้ถึงแม้ว่าเราจะไม่อยู่ตรงนั้นก็ตาม อย่างเช่น ต่อให้เฟิร์นทำงานอยู่ที่อื่น บางทีเราอาจจะอยากสื่อสารกับเขา
เราสามารถที่จะกดดูว่าเขาอยู่ส่วนไหนของบ้าน และเราก็สามารถกดผ่านกล้องตัวที่ใกล้ที่สุดและคุยผ่านกล้องได้เลย
มีไฟในตัวเปลี่ยนภาพขาวดำเป็นภาพสี

สมมติว่าในเวลากลางคืน แล้วเจออะไรที่เคลื่อนไหวตัวกล้องจะสาดสปอร์ตไลท์ไปที่ตรงนั้นเลยนะคะ ข้อดีคือมันทำให้เราได้เห็นทางบันไดตามทางเดิน เพื่อที่ว่าเราจะได้ไม่ตกบันได
หรือแม้แต่ว่าในตอนกลางคืนกล้องจะเปลี่ยนโหมดเป็นขาวดำนะคะ แต่พอสปอร์ตไลท์ส่องไปปุ๊บเนี่ย จะกลายเป็ยภาพสีทันที ทำให้เรามองเห็นได้ง่ายขึ้นว่าตรงนี้เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น แมวเดินผ่าน หรือคนเดินผ่าน


คลิปสัมภาษณ์


และนี่ก็คือรีวิวจากคนรักบ้าน "ใบเฟิร์น อัญชสา" ที่เลือกกล้องวงจรปิด PIXELS ให้ดูแลบ้าน ได้ทั้งความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย และดีไซน์สวยPIXELS มีบริการติดตั้งพร้อมใช้งาน และการรับประกันสูงสุด 3 ปีเต็ม ได้มาตรฐาน PIXELS CARE+ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ Technical Online Support ที่จะคอยให้คำปรึกษาและดูแลคุณ ต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนติดตั้งโทรปรึกษาเราได้ที่ 0954367979ข้อมูลสินค้า เช็คราคาคลิก 

________________________________________________________

ติดตาม Pixels CCTV ได้ทุกช่องทางที่นี่

ดู 157 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page